Tin Tức

Thiết kế nội thất mang đến phong cách riêng của chủ nhà đã và đang là xu hướng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Năm 2020 đã trôi qua 6 tháng đầu năm với nhiều phong cách nội thất cao cấp mới. Vậy đâu là xu hướng trang trí nội thất 2020 được nhiều người ưa chuộng nhất? Hãy cùng Vipdecor tìm hiểu nhé.

1. Thiết kế nội thất phong cách công nghiệp

Nội thất phong cách công nghiệp được hiểu đơn giản là sử dụng những vật liệu thô sơ, mộc mạc nhằm gợi nhớ đến không gian sản xuất công nghiệp. Điểm nhấn chính của phong cách trang trí nội thất này là những vật liệu thô, đơn giản làm toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn của nội thất. Đây là một trong những phong cách trang trí nội thất 2020 được ưa chuộng, đặc biết là những nhà hàng, quán café…

Nội thất phong cách công nghiệp được hiểu đơn giản là sử dụng những vật liệu thô sơ, mộc mạc

2. Thiết kế nội thất bọc nhung

Thiết kế nội thất bọc nhung từng được xem là một phong cách lạc hậu. Nhưng cũng như bao nhiêu ngành nghề chạy theo xu thế khác thì các hiện tượng, xu hướng cứ thay đổi liên tục. Do đó, hiện nay những món nội thất bọc nhung đã dần lấy lại được vị thế vốn có và được dự đoán là sẽ trở thành xu hướng thiết kế nội thất 2020

Thiết kế nội thất bọc nhung từng được xem là một phong cách lạc hậu

3. Thiết kế nội thất ánh kim, vàng đồng

Thiết kế nội thất ánh kim, vàng đồng Metallic dự đoán sẽ tiếp tục giữ dược vị trí của mình trong các xu hướng thiết kế nội thất 2020 được ưa thích nhất, chỉ cần trang trí các đồ vật nhỏ xinh mang lớp vỏ ánh kim như lọ hoa, đồ lưu niệm, đèn,…là không gian của bạn đã trở nên sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần tinh tế.

Điểm nổi bật giúp phong cách trang trí nội thất này nhận được sự ưa chuộng nhiều đến vậy là do nó phù hợp với nhiều không gian nội thất. Tất cả đều sẽ trở nên thu hút với các đồ vật có bọc lớp ánh kim.

Thiết kế nội thất ánh kim, vàng đồng Metallic dự đoán sẽ tiếp tục giữ dược vị trí của mình trong các xu hướng thiết kế nội thất 2020

4. Thiết kế nội thất phong cách cổ điển

Nếu như trước đây thiết kế nội thất phong cách cổ điển không được đánh giá cao, thậm chí bị cho là quê mùa, lạc hậu thì giờ đây nội thất cổ điển mang đến vẻ đẹp của thời gian nhưng không kém phần tươi mới, sang trọng khi mà những nhà hàng, quán café, cửa tiệm, … ngày càng chuộng phong cách này.

Nội thất cổ điển mang đến vẻ đẹp của thời gian nhưng không kém phần tươi mới

5. Thiết kế nội thất phong cách du mục

Khi nghe đến thiết kế nội thất phong cách du mục, mọi người thường hay nghĩ rằng đây sẽ là phong cách thiết kế nội thất theo hình tượng của bộ lạc của người da đỏ hoặc mông cổ. Tuy nhiên, hiện nay xu hướng này được ứng dụng trong thiết kế nội thất ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đây sẽ là phong cách trang trí nội thất mà bạn nên thử, một nét mới lạ và độc đáo sẽ tạo thành điểm nhấn hoàn hảo cho không gian căn nhà bạn.

Thiết kế nội thất phong cách du mục

Đến đây, bạn có thể phần nào hiểu được những xu thế đang được ưa chuộng nhất năm 2020. Để có thể tham khảo thêm các xu hướng cũng như những món nội thất cao cấp nhất, bạn có thể tham đến với Vipdecor. Nội thất Vipdecor là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc mang đến cho khách hàng những món đồ nội thất cao cấp, nội thất cổ điển, … với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Thiết kế nội thất 2020, xu hướng nào sẽ lên ngôi?

Thiết kế nội thất 2020, xu hướng nào sẽ lên ngôi?

Thiết kế nội thất 2020, xu hướng nào sẽ lên ngôi?

Thiết kế nội thất 2020, xu hướng nào sẽ lên ngôi?

Thiết kế nội thất 2020, xu hướng nào sẽ lên ngôi?
Thiết kế nội thất 2020, xu hướng nào sẽ lên ngôi?
Tin Khác
Hotline tư vấn miễn phí: 0987 583 600